Chào mừng đến với Horizon – công ty chuyên cung cấp các giải pháp vượt trội về Google Maps, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu trên nền tảng quan trọng này. Chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ Google Maps của mình, mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự hiệu quả, chính xác và thú vị.

Dịch vụ Google Maps của chúng tôi bao gồm:

  1. Xác minh doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên bản đồ và định vị chính xác trên Google Maps. Thông qua việc tối ưu hóa thông tin doanh nghiệp, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc và hình ảnh, chúng tôi đảm bảo khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy bạn và tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  2. Buff review Google Map: Chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát và quản lý đánh giá và bình luận từ khách hàng trên Google Map bằng cách buff reviews. Điều này giúp bạn duy trì uy tín và đáp ứng nhanh chóng với phản hồi của khách hàng, đồng thời xây dựng lòng tin và tạo sự thu hút với khách hàng tiềm năng.

Báo giá dịch vụ

Xác minh doanh nghiệp trên Google Maps

Số lượng Map

Chi phí 

1  địa điểm Google Map

300.000 đ

2  địa điểm Google Map

550.000 đ

3  địa điểm Google Map

700.000 đ

Buff review Google Map

Số lượng  Chi phí 
Dưới 10 reviews 15.000 /1 review
10-20 reviews 13.000 /1 review
Trên 20 reviews 10.000 /1 review

Cam kết

Xác minh Google Map

  • Map xuất hiện trên Google Map mới lấy 100% số tiền
  • Chuyển tất cả thông tin quản trị Map cho khách hàng
  • Bảo hành 6 tháng, map mất đền tiền hoặc đền map mới

Review Google Map

  • Không sử dụng tools
  • Đánh giá đều bấm bằng tay
  • Nội dung hấp dẫn
  • Không bị tụt review (bị tụt sẽ đền lại 100% số lượng bị mất)
  • Bảo hành 6 tháng

Với Horizon, bạn sẽ tận dụng tối đa tiềm năng của Google Map và tạo ra mối liên kết mạnh mẽ với khách hàng địa phương. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả và chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công trên nền tảng Google Map. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình tăng trưởng của bạn trên Google Maps!

Zalo: 0366 333 641

Các Gói Dịch Vụ